Vé máy bay TPHCM đi Nam Kinh


 • Vé Máy Bay Đi Trung Quốc Vietnam Airlines

  Vietnam Airlines

 • Vé máy bay đi Trung Quốc

  EVA AIR

 • Vạn Lý Trường Thành Trung Quốc

  CATHAY PACIFIC AIRLINES

 • vé máy bay đi Trung Quốc CHina Southern

  CHINA SOUTHER AIRLINES

 • Vé máy bay đi Trung Quốc hãng Air China
  AIR CHINA
Thứ Năm, 26 tháng 7, 2018

tháng 7 26, 2018

Vé máy bay TPHCM đi Nam Kinh

Nam Kinh là một thành phố lớn trong lịch sử và văn hóa Trung Hoa. Nam Kinh đã từng là thủ đô Trung Hoa trong nhiều triều đại, Đây là một trong bốn cố đô lớn của Trung Hoa. Hiện nay, thành phố này đang theo đà triển đô thị nhanh đến chóng mặt. Mua vé máy bay TPHCM đi Nam Kinh các bạn có thể được thưởng ngoạn rất nhiều cảnh đẹp thiên nhiên, bạn sẽ bị ấn tượng bởi bầu không khí lãng mạn ở đây, kiến ​​trúc kỳ diệu hiện đại và các công trình cổ vẫn được giữ vững cách đây hàng trăm năm. Đừng quên tham khảo thông tin và giá vé máy bay để có chuyến đi Nam Kinh xinh đẹp này.

THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ TP. HỒ CHÍ MINH – NAM KINH 

Khởi hành
Điểm đến
Giá vé
   Hongkong Airlines
TP. Hồ Chí Minh
Nam Kinh 
7.000.000đ
Air China
TP. Hồ Chí Minh
Nam Kinh 
5.800.000đ
China Southern Airlines
TP. Hồ Chí Minh
Nam Kinh
7.000.000đ
Cathay Pacific
TP. Hồ Chí Minh
Nam Kinh
7.600.000đ/
Lưu ý:
+ Giá vé máy bay TPHCM đi Nam Kinh có thể chênh lệnh tùy vào tình trạng chỗ ngồi.
+ Giá vé trên thấp nhất chưa gồm thuế phí.
+ Quý khách nên đặt mua vé máy bay đi Nam Kinh sớm hơn kế hoạch ít nhất 2 tuần để săn được những tấm vé rẻ, tiết kiệm.

Khám phá một số địa điểm du lịch nổi tiếng tại Nam Kinh

1.Đền Khổng Tử 

Được xây dựng để tưởng nhớ đến Khổng Tử - một nhân vật lừng lẫy của dất nước Trung Hoa. Đền Khổng Tử là công trình có cấu trúc lâu đời nhất trong lịch sử Nam Kinh. Hiện nay, ngôi đền chứa một tượng Khổng Tử bằng đồng lớn, cao 4,18 mét và trọng lượng nặng hai tấn rưỡi.

2. Nhà Tưởng niệm của vụ thảm sát Nam Kinh

Phòng Tưởng niệm của vụ thảm sát gây sốc nhất ở Nam Kinh là một sảnh để tưởng nhớ khoảng 300.000 nạn nhân,những người xấu số trong vụ thảm sát Nam Kinh do quân đội Nhật hoàng gây ra vào tháng 12 năm 1937. Những di tích và bằng chứng về cuộc thảm sát, bao gồm hình ảnh, tài liệu, vũ khí và lời khai của những người sống sót, được trưng bày trong một bảo tàng hai tầng.

3. Cầu sông Dương Tử Nam Kinh

Cây cầu này dùng cho đường sắt và đường cao tốc trên sông Dương Tử. Phía trên của cầu cao tốc là 4589 mét dài và rộng 15 mét có thể chứa 4 xe song song. Bên dưới là cây cầu đường sắt dài 6772 m và rộng 14 mét.

4. Bức tường thành phố Nam Kinh

Đây được xem là một trong những bức tường thành dài nhất trên thế giới. Bức tường thành Nam Kinh được đánh giá rất cao về kiến ​​trúc cổ. Được chỉ huy xây dựng bởi Hoàng đế Triều Dương Zhu Yuanzhang để bảo vệ đất nước khỏi kẻ xâm lược.

5. Sông Qinhuai

Sông Qinhuai dài 110 km, chảy qua trung tâm Nam Kinh. Sông Qinhuai là cái nôi sinh ra nền văn hoá cổ của Nam Kinh. Du ngoại trên những chiếc thuyền sơn trên sông, những gian hàng và tháp trên bờ sông là sự kết hợp tuyệt vời của các di tích lịch sử và văn hóa dân gian tại đây.

>> Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ
>> Vé máy bay TPHCM đi Vũ Hán
>> Vé máy bay TPHCM đi Thâm Quyến