Vé máy bay TPHCM đi Thâm Quyến


 • Vé Máy Bay Đi Trung Quốc Vietnam Airlines

  Vietnam Airlines

 • Vé máy bay đi Trung Quốc

  EVA AIR

 • Vạn Lý Trường Thành Trung Quốc

  CATHAY PACIFIC AIRLINES

 • vé máy bay đi Trung Quốc CHina Southern

  CHINA SOUTHER AIRLINES

 • Vé máy bay đi Trung Quốc hãng Air China
  AIR CHINA
Thứ Hai, 26 tháng 3, 2018

tháng 3 26, 2018

Vé máy bay TPHCM đi Thâm Quyến Trung QuốcĐặt mua vé máy bay đi Thâm Quyến (SZX) Trung Quốc


Nếu đang ở Việt Nam và đang có ý định đặt mua vé máy bay đi Thâm Quyến - một trong những thành phố phát triển của Trung Quốc thì bạn có thể lựa chọn sự vận hành chuyên chở từ các hãng như China Southern Airlines, Xiamen Airlines, China Eastern Airlines, Vietnam Airlines, Air China, Eva Air, Uni Air, Cambodia Angkor Air, Thai Airways, ANA,...

Thâm Quyến là thành phố trực thuộc tỉnh của tỉnh Quảng Đông, miền Nam Trung Quốc. Thâm Quyến nghĩa là "con lạch sâu" nhưng tên địa danh này trong tiếng Việt thường bị phiên âm sai thành Thẩm Quyến.

Vé máy bay TPHCM đi Thâm Quyến Trung Quốc


Đặt mua vé máy bay TPHCM đi Thâm Quyến nói riêng và vé máy bay đến Thâm Quyến Trung Quốc nói chung thì chúng ta sẽ hạ cánh tại sân bay quốc tế Bảo An – Bao’an (SZX). Sân bay được xây dựng cách trung tâm thành phố 32 km, tại đường Fuyong, quận Bảo An, thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.


Bạn muốn biết giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Thâm Quyến?


Ở Việt Nam thì chặng bay từ sân bay Tân Sơn Nhất và từ sân bay Nội Bài đến Thâm Quyến luôn được các hãng lựa chọn khai thác, bởi đây là 2 sân bay trọng yếu của cả nước. Ngay sau đây xin mời mọi người cùng đại lý Duy Đức tham khảo giá vé máy bay TPHCM đi Thâm Quyến Trung Quốc.

Bạn muốn biết giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Thâm Quyến?


Khám phá các điểm du lịch nổi danh Thâm Quyến - Trung Quốc


Làng văn hóa dân gian Trung Quốc

Làng văn hóa dân gian Trung Quốc là một điểm tham quan phổ biến ở Thâm Quyến được xây dựng vào năm 1991 với diện tích 158.000 km². Ngoài dân tộc Trung Hoa thì nơi đây còn có nhiều ngôi làng khác thuộc 21 dân tộc của nhiều quốc gia trên thế giới. Vì thế, du khách sẽ thấy luôn có những lễ hội đặc sắc từ các nước thường xuyên tổ chức tại đây. Đặc biệt là nghệ thuật dân gian của người Trung Quốc hiện ra rất sống động qua những màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu.

Tòa nhà Địa Vương Đại Hạ

Tòa nhà Địa Vương Đại Hạ là một khu nhà chọc trời ở Quận La Hồ, Thâm Quyến, tòa nhà này được công ty K.Y. Cheung Design Associates thiết kế. Sở hữu chiều cao 384 m với 69 tầng, đến nay trở thành một tòa nhà cao đứng thứ 5 ở Trung Quốc.

Khám phá các điểm du lịch nổi danh Thâm Quyến - Trung Quốc
Ngắm nhìn Thành phố Thâm Quyến từ trên cao

Công viên Cửa sổ thế giới

Đây là điểm tham quan rất phổ biến tại thành phố Thâm Quyến. Hằng năm, nơi đây thu hút hàng trăm lượt khách du lịch trong và khu vực tìm đến. Với nhiều khu chủ đề khác nhau, nơi đây đem đến cho du khách những khung cảnh của một thế giới nhiều màu sắc và đa dạng. Có các khu nổi bật như: khu châu Á, châu Âu, châu Phi, khu khoa học và giải trí,…

Công viên Safari

Công viên Safari hình thành ngay cạnh hồ nước Xili xinh đẹp. Điều này đã làm cho cảnh quan nơi đây vô cùng mỹ lệ. Với phong cảnh non nước hữu tình, nơi đây cho bạn những khoảnh khắc thư giãn, thiên nhiên tươi đẹp trông giống như tranh vẽ.