Vé máy bay TPHCM đi Vũ Hán


 • Vé Máy Bay Đi Trung Quốc Vietnam Airlines

  Vietnam Airlines

 • Vé máy bay đi Trung Quốc

  EVA AIR

 • Vạn Lý Trường Thành Trung Quốc

  CATHAY PACIFIC AIRLINES

 • vé máy bay đi Trung Quốc CHina Southern

  CHINA SOUTHER AIRLINES

 • Vé máy bay đi Trung Quốc hãng Air China
  AIR CHINA
Thứ Năm, 29 tháng 3, 2018

tháng 3 29, 2018

Vé máy bay TPHCM đi Vũ Hán Trung QuốcHành khách Việt đang có nhu cầu đặt mua vé máy bay TPHCM đi Vũ Hán Trung Quốc từ các hãng bay lớn nhỏ như Xiamen Airlines, Air China, China Southern Airlines, China Eastern Airlines, Cathay Pacific, Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Korean Air, Sichuan Airlines, Asiana Airlines, Qantas Airways, Hongkong Airlines,... hãy liên hệ về đại lý Duy Đức chúng tôi. (ngoài ra khách hàng vẫn có thể yêu cầu book vé máy bay Hà Nội đi Vũ Hán với mức giá tốt nhất)!


Vé máy bay TPHCM đi Vũ Hán

Bạn biết gì về Vũ Hán - Trung Hoa?


Vũ Hán là thủ phủ của tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Đây là thành phố đông dân nhất ở miền Trung Trung Quốc

Các chuyến bay đến thành phố Vũ Hán, Trung Quốc được hạ cánh và cất cánh tại sân bay quốc tế Thiên Hà – Tianhe (WUH). Đây là sân bay quốc tế của thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc và nằm cách khu vực trung tâm thành phố 26 km.

Vũ Hán là một trung tâm quan trọng về kinh tế, thương mại, tài chính, vận tải, công nghệ thông tin, và giáo dục ở miền trung Trung Quốc. Các ngành công nghiệp chủ yếu của nó bao gồm quang-điện tử, sản xuất ô tô, sản xuất thép, ngành dược phẩm, sinh học kỹ thuật, công nghiệp vật liệu mới và bảo vệ môi trường.


Địa chỉ đặt vé máy bay đi Vũ Hán tại Việt Nam


Sẽ nhanh chóng có cho bạn những chiếc vé máy bay đi Vũ Hán Trung Quốc khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh (sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất) ngay khi bạn liên hệ về Tổng đại lý Duy Đức chúng tôi.
✪✪ Tổng đài viên: 0908 380 888 - 0906 099 992
✪✪ Văn phòng bán vé đi Vũ Hán: 48 Cách Mạng, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
✪✪ Website bán vé đi Trung Quốc: Vemaybayditrungquocgiare.com

==> Đội ngũ chuyên viên của Duy Đức luôn túc trực 24/7 để đáp ứng tối đa nhất nhu cầu mua vé máy bay đi Vũ Hán, vé máy bay đi Trung Quốc của quý khách hàng gần xa.

Bạn muốn biết giá vé máy bay đi Vũ Hán Wuhan?


Cùng theo chân đại lý Duy Đức chúng tôi khám phá giá vé máy bay TPHCM đi Vũ Hán Trung Quốc nhé!

Bạn muốn biết giá vé máy bay đi Vũ Hán Wuhan?


Tại Vũ Hán Trung Quốc có những điểm tham quan du lịch nào?


Núi Mộc Lan

Cách quận trung tâm Vũ Hán 50 km, núi Mộc Lan là một trong những khu công viên địa chất nổi tiếng của Trung Quốc. Ngọn núi được đặt theo tên Hoa Mộc Lan, nữ anh hùng trong lịch sử Trung Hoa. Trên núi, có 7 cung điện 8 đền thờ Lão giáo và cả nghìn bức tượng Phật.

Phố đi bộ Giang Hán

Con phố dài tới 1.600 mét này là phố đi bộ dài nhất ở Trung Quốc. Nơi đây có những công trình thuộc đủ mọi phong cách kiến trúc khác nhau: phương Đông, La Mã, Byzantine… Con phố trăm tuổi này được ca ngợi là bảo tàng kiến trúc ngoài trời của Vũ Hán.

Cầu Vũ Hán bắc qua sông Dương Tử

Đây là cây cầu đầu tiên được xây vắt qua dòng Dương Tử bao la, hoàn thành vào năm 1957. Cây cầu đặc biệt đẹp hơn về đêm khi những ngọn đèn LED được thắp lên, soi bóng lung linh trên mặt nước.

Những điểm du lịch nổi tiếng Vũ Hán Trung Quốc
Những điểm du lịch nổi tiếng Vũ Hán Trung Quốc

Hoàng Hạc lâu

Là địa danh nổi tiếng nhất ở Vũ Hán, Hoàng Hạc lâu gắn liền với tích xưa về một tiên nhân cưỡi hạc vàng, bay về chốn tiên cảnh. Ngày nay, lầu Hoàng Hạc trở thành biểu tượng du lịch của thành phố Vũ Hán.
===================================
Thật tuyệt vời với những chốn đẹp mê người tại Vũ Hán, hơn thế những món ăn nơi đây luôn khiến lòng người mê đắm. Hãy liên hệ về đại lý Duy Đức chúng tôi để được hỗ trợ ngay những tấm vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Vũ Hán, vé máy bay đi Wuhan giá tốt và chất lượng nhất!